Cách chọn bình gas an toàn cùng Gas Tốt

Ngày nay, tình trạng gas kém chất lượng, không đảm bảo an toàn tràn lan trên thị trường làm ảnh hưởng đến người tiêu dùng. Chính vì thế, để giúp quý khách hàng có thể lựa chọn được mình những bình gas an toàn, hiệu quả, chúng tôi chia sẻ cách chọn bình gas an toàn cùng Gas Tốt mà chúng tôi tích lũy được.

4 cách chọn bình gas an toàn

Lựa chọn bình gas có van và lớp màng co bảo vệ đang còn nguyên vẹn

Trên thị trường hiện nay, các nhà sản xuất gas uy tín đều sử dụng van khóa tự động để đảm bảo an toàn cao cho người sử dụng. Vì thế, khi đổi gas, gas hãy kiểm tra xem van và lớp màng co bảo vệ có còn được nguyên vẹn hay không, màu sắc in ấn rõ ràng hay không. Để  đảm bảo bình gas của mình có chất lượng tốt nhất.

Lựa chọn vỏ bình gas có chứng nhận an toàn

Vì bình gas là vật dụng chứa khí đốt vì thế cần bảo đảm vỏ bình gas có chất lượng tốt. Bình gas cần được làm bằng nguyên liệu từ thép, có độ dày vừa phải, chống ăn mòn tốt, có thể tái sử dụng nhiều lần.
Ngoài ra, khi gọi gas bạn cần kiểm tra vỏ bình gas có còn nguyên vẹn hay không. Nếu có dấu hiệu vỏ bình bị móp, méo, biến dạng, màu sơn không còn được mới, các dòng thông tin cũng như logo không rõ ràng, có dấu vết tẩy xóa thì bạn không nhận và yêu cầu đơn vị giao gas đổi bình gas khác cho bạn

Kiểm tra trọng lượng bình gas khi đổi gas

Hiện nay, một số cơ sở sản xuất gas vì lợi nhuận mà bơm chiết không đủ trọng lượng ảnh hưởng đến tài chính của người tiêu dùng thậm chí có những trường hợp gây cháy nổ trong quá trình sử dụng.
Vì thế, để đảm bảo nhận được cho mình bình gas chất lượng nhất, bạn hãy kiểm tra trọng lượng bình gas trước khi sử dụng. Thông thường, bình gas sẽ có khối lượng 12Kg  + trọng lượng của vỏ bình ( trọng lượng vỏ bình sẽ được nhà sản xuất ghi trên vỏ bình)

Lựa chọn bình tại các đại lý chính hãng, uy tín, chuyên nghiệp

Bạn không nên chọn mua những cơ sở gia công sản phẩm kém chất lượng, thiếu uy tín bởi như vậy sẽ dễ gây ra cháy nổ, không đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng. Thay vào đó bạn hãy lựa chọn bình gas công nghiệp, bình gas dân dụng tại các đại lý bán gas uy tín, chuyên nghiệp. Điều nàysẽ giúp bạn đảm bảo được chất lượng, chế độ hậu mãi tốt, hỗ trợ tốt cho bạn trong quá trình sử dụng.

Gas Tốt tự hào là một trong những đại lý bán gas uy tín, chuyên nghiệp tại Tp.Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh thành lân cận. Tại đây, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng nhất với phong cách phục vụ chuyên nghiệp trong khi mức giá vô cùng hợp lý. Ngoài ra, chúng tôi luôn dành chế độ hậu mãi tốt nhất cho quý khách hàng, hỗ trợ tốt nhất quá trình sử dụng của quý khách. Để được hỗ trợ, tư vấn một cách tốt nhất, quý khách vui lòng liên hệ: 02839.877.888 – 0888.222.679. Công Ty Cổ Phần Gas Tốt rất hân hạnh phục vụ quý khách hàng.

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *