Cách đặt hướng bếp đem lại nhiều tài lộc, may mắn cho cả gia đình

Theo các thầy phong thủy, việc đặt bếp gas sao cho phù hợp không chỉ giúp đem lại sức khỏe tốt cho các gia chủ, mà điều này còn đem lại nhiều tài lộc, sự may mắn cho mọi người trong gia đình. Hiểu được điều này, bạn đang có ý định lắp đặt hệ thống bếp gas mới. Bạn lo lắng không biết làm sao đặt hướng bếp gas phù hợp với phong thủy giúp đem lại nhiều tài lộc, may mắn trong cuộc sống. Hôm nay, bằng nhiều năm kinh nghiệm thi công, lắp đặt và cung cấp hệ thống gas cho các công ty trong khu chế xuất, cá nhân, nhà hàng, khách sạn, công ty trong khu chế xuất….Gas Tốt sẽ chia sẻ cho bạn cách đặt hướng bếp đem lại nhiều tài lộc, may mắn cho cả gia đình.

Những lưu ý khi đặt hướng bếp hợp phong thủy

Những nơi không nên đặt bếp

Không nên đặt bếp gần giường ngủ hoặc đối diện giường ngủ bởi trong quá trình sử dụng sẽ sản sinh ra nhiều dầu mỡ độc gây hại sức khỏe của gia đình.
Đặt bếp tránh xa nhà vệ sinh, đối diện nhà vệ sinh bởi nhà vệ sinh chứa nhiều vi khuẩn dễ gây bệnh qua đường ăn uống của gia đình
Không nên đặt bếp sát với nhà bởi như vậy sẽ dễ làm thận suy, mắt kém…
Bếp không nên đặt gần giếng nước, hầm rút, nơi có nước đọng bởi như vậy sẽ dễ làm gia chủ, mọi người trong gia đình ốm đau, mất hòa khí trong gia đình.

Chú ý chọn những nơi sau làm hướng bếp

Đặt bếp nơi thông thoáng, tránh những nơi có gió thổi trực tiếp vào bếp
Phải đặt bếp nơi đảm bảo ánh sáng hài hòa, tránh bị quá ẩm thấp, tối tăm, ngoài ra phải đảm bảo có cửa thông gió, khử mùi để không khí lưu thông một cách tốt nhất.
Nếu nhà ở hướng Đông thì sát ở cung Thân, nhà ở hướng tây thì sát ở cung Ty, nhà ở hướng Bắc thì sát ở cung Thìn…

Một số chú ý khác

Nếu trong gia đình có máy hút khói và bồn rửa chén thì không để bồn rửa chén cao hơn bếp, cách xa bếp tầm 60cm còn máy hút khói phải đặt ngay trên bếp
Màu sắc của bếp phải hài hòa, tránh những màu sắc làm rối mắt
Hướng bếp phải hợp với cung bổn mạng, tọa hung còn Hỏa môn của bếp cần đặt ở hướng lành vừa trấn áp được khí hung vừa hút được khí lành giúp tài lộc của gia chủ ngày một nhiều.
Tùy từng khu bếp sẽ có cách bài trí sao cho phù hợp, đảm bảo phong thủy. Hy vọng rằng những chia sẻ này sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn hướng bếp phù hợp. Nếu bạn còn thắc mắc cần giải đáp vui lòng liên hệ: 02839.877.888 – 0888.222.679 để được hỗ trợ một cách tốt nhất.
Gas Tốt bằng nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công, lắp đặt và cung cấp hệ thống gas uy tín, chuyên nghiệp, chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất với mức giá hợp lý, làm hài lòng quý khách hàng.

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *