Cách phân biệt bếp gas giả và bếp gas thật

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện nhiều sản phẩm bếp gas kém chất lượng gây mất an toàn cho tài sản và người sử dụng. Để người tiêu dùng nhận biết đâu là sản phẩm chính hãng, đâu là sản phẩm bếp gas giả, kém chất lượng, đưa ra được lựa chọn cho mình một sản phẩm chất lượng, Gas Tốt xin chia sẻ cho quý khách cách phân biệt bếp gas giả và bếp gas chính hãng nhằm hỗ trợ cho quý khách lựa được cho mình cũng như gia đình một thiết bị bếp chất lượng và an toàn khi sử dụng.

Cách phân biệt bếp gas giả và bếp gas thật:

Đối với vẻ ngoài của bếp:

  • Bếp gas chính hãng, được nhập khẩu thường khá là nặng bởi bếp gas được làm từ chất liệu hợp kim thép chống gỉ sét, chịu lực tốt
  • Bếp gas chính hãng thường được sơn mịn, núm bật bếp nhựa màu, nhỏ còn xốp chèn được làm dày chắc chắn, họng gang được mạ trắng. Còn bếp giả, kém chất lượng thường là sơn vân thô, họng gang sơn đen,núm bật bằng nhựa trắng…
  • Bếp gas chính hãng thường có tem chứng nhận nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, ngoài ra bạn hãy chú ý tem seri của bếp. Còn đối với sản phẩm bếp ga giả, kém chất lượng thường có tem hướng dẫn sử dụng được in trên mặt kính bếp.

Đối với linh kiện trong của bếp:

  • Đối với sản phẩm bếp gas chính hãng, chất lượng tốt thì mâm chia lửa được làm bằng đồng hoặc hợp kinh nhôm cao cấp chịu nhiệt tốt, chống hao mòn trong quá trình sử dụng. Còn bếp gas giả, kém chất lượng mâm chia lửa được làm từ gang kém chất lượng sau một thời gian sử dụng sẽ bị nứt gãy, hư hỏng.

Trên đây là cách để phân biệt bếp gas chính hãng và bếp gas giả, kém chất lượng. Hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp ích cho quý khách lựa chọn được sản phẩm bếp gas chất lượng tốt. Để được trải nghiệm cũng như sử dụng sản phẩm bếp gas, gas dân dụng, gas công nghiệp chất lượng tốt hãy đến với Showroom Gas Tốt để sở hữu cho mình những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất. Hãy liên hệ: 0888.222.679 – 02839.877.888 để được hỗ trợ cũng như tư vấn một cách tốt nhất.

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *