Đăng nhập

DANH MỤC SẢN PHẨM
THÔNG TIN GAS TỐT
TUẦN LỄ VÀNG GOODGAS | TỪ 07.11- 13.11.2022 | DUY NHẤT TẠI GOODGAS

Gas dân dụng có ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng không?

Gas dân dụng có ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng không?

Khí gas dùng trong đun nấu có độc hại không?

Bếp gas từ trước đến nay đã trở thành vật dụng nhà bếp thân thuộc được các bà nội trợ ưu chuộng bởi nó giúp quá trình nấu nướng nhanh chóng trong khi chi phí vô cùng tiết kiệm. Song hành với bếp gas là bình gas. Một vật dụng không thể thiếu giúp các bà nội trợ tạo ra những món ăn ngon, hấp dẫn cho mọi người. Thời gian qua, Gas Tốt nhận được nhiều câu hỏi của khách hàng là gas và sản phẩm cháy của gas có độc hay không? Hôm nay tại đây, Chúng tôi bằng nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh gas công nghiệp, gas dân dụng chất lượng, chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của bạn. Giúp bạn không phải lo lắng trong quá trình sử dụng gas cũng như các sản phẩm cháy của gas.

Khí gas là gì?

Gas được xem là một loại khí thiên nhiên không màu, không mùi không vị. Đây là một loại khí dầu mỏ hóa lỏng LPG (Liquefied Petroleum Gas)
Gas có thể tồn tại dưới 4 trạng thái khác nhau như khí, rắn, lỏng hoặc plasma. Khí gas được tạo thành từ các nguyên tử đơn lẻ bao gồm 1 loại khí độc cao như Neon, oxy, cacbon dioxide.
Do khí gas không mùi nên khi sản xuất các đơn vị sản xuất thường cho thêm một chất vào để tạo mùi giúp cho người sử dụng dễ dàng nhận biết có khí gas hay không trong trường hợp bị rò rỉ… nhằm đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Khí gas gas dân dụng có độc không?

Khí gas sử dụng trong đun nấu không gây độc hại cho người dùng cũng như với môi trường. Khi đốt cháy, khí gas luôn được cháy hết trong bất kỳ trường hợp nào kể cả trường hợp cháy có ngọn lửa đỏ. Khí gas khi cháy tạo ra hơi nước, CO2 và một số thành phần khác.
Khí gas chỉ gây nguy hiểm cho người sử dụng trong thường hợp sử dụng bếp gas, bình gas trong bình kín. Bởi nếu không may gas bị rò rỉ ra ngoài, hơi gas sẽ bị lan truyền, đẩy dần không khí ra ngoài, dễ gây ngạt cho mọi người ở trong phòng. Ngoài ra, khi sử dụng gas tạo ra hơi nước, CO2 và một số thành phần khác. Trong khi một số thành phần khác, nước không gây hại gì cho người dùng thì khí CO2 nếu sử dụng trong phóng kín, không được thông gió sẽ tích lũy dần làm giảm nồng độ oxy trong phòng khiến cho mọi người trong phòng dễ bị ngạt.
Do đó, bạn nên sử dụng bếp gas, bình gas ở nơi thông thoáng để tránh những trường hợp không đáng tiếc xảy ra.
Hy vọng rằng với bài viết này sẽ giúp quý khách giảm bớt những lo lắng trong cuộc sống. Nếu cần hỗ trợ hoặc tư vấn, quý khách vui lòng liên hệ với Gastot.vn thông qua Hotline: 0888.222.679 – 02839.877.888 để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *