Gas Tốt – Quy trình thi công, lắp đặt bếp công nghiệp nhà hàng

Gas Tốt chuyên thi công, lắp đặt bếp công nghiệp cho các nhà hàng, quán ăn, công ty trong khu chế xuất…trên địa bàn Tp.Hồ Chí Minh, Bình Dương. Sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, nhiệt tình cùng với trang bị hiện đại, chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng với mức giá vô cùng hợp lý, hỗ trợ tối đa nhu cầu của quý khách hàng.

Quy trình thi công, lắp đặt bếp công nghiệp nhà hàng tại Gas Tốt:

Khi bắt đầu một công việc nào đó để mang lại hiệu quả cao đòi hỏi người thực hiện cần có một quy trình công việc phù hợp và khách hàng phải nắm bắt rõ từng quy trình công việc. Với công việc thi công, lắp đặt bếp công nghiệp nhà hànggiá rẻ cũng không ngoại lệ. Công ty Cổ Phần Gas Tốt luôn có quy trình thực hiện rõ ràng, khoa học giúp công việc diễn ra một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn cao.

Tìm hiểu yêu cầu của khách hàng

Khi nhận được thông tin cần thi công, lắp đặt bếp công nghiệp nhà hàng, chúng tôi sẽ đánh giá yêu cầu của khách hàng nhằm tư vấn chính xác, cụ thể cho khách hàng giúp tiết kiệm chi phí tối đa.

Khảo sát

Khi tiếp nhận yêu cầu của quý khách, nhân viên của Gas Tốt sẽ đến trực tiếp để khảo sát thực tế, đo đạc cũng như xem xét vị trí lắp đặt thiết bị bếp, hệ thống hút khói, hệ thống gas công nghiệp phù hợp nhằm mang lại hiệu quả sử dụng cao

Tư vấn, thiết kế bếp

Sau khi khảo sát thực tế, chúng tôi sẽ tư vấn giải pháp phù hợp với khách hàng. Từ đó, kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ thiết kế bản vẽ Auto Cad bố trí thiết bị phù hợp gửi khách hàng.

Thống nhất thiết kế

Sau khi thiết kế bản vẽ, chúng tôi sẽ trao đổi với khách hàng nhằm điều chỉnh thiết kế theo mong muốn của khách hàng. Nếu cần thiết, chúng tôi sẽ thiết kế bản vẽ 3D giúp quý khách dễ dàng hình dung được hình ảnh của khu bếp rõ nét hơn

Gửi báo giá, ký kết hợp đồng

Sau khi thống nhất thiết kế bản vẽ, chúng tôi sẽ gửi báo giá thi công, lắp đặt bếp công nghiệp nhà hàng cho khách hàng. Nếu đồng ý, hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng thi công hệ thống bếp nhà hàng nhằm đảm bảo nghĩa vụ, quyền lợi cho 2 bên một cách tốt nhất.

Thiết kế bản vẽ M&E

Các kỹ sư của Gas Tốt sẽ tiến hành thiết kế bản vẽ M&E điện nước phù hợp với căn bếp của nhà hàng

Nhập hàng, tiến hành thi công

Nhân viên của Gas Tốt sẽ tiến hành mua các thiết bị nhà bếp phù hợp và các thiết bị sẽ được bố trí theo đúng bản vẽ. Sau đó, chúng tôi sẽ tiến hành thi công, lắp đặt hệ thống bếp công nghiệp cũng như điều chỉnh các thiết bị chưa phù hợp

Nghiệm thu công trình

Sau khi hoàn thành quá trình lắp đặt, chúng tôi sẽ nghiệm thu công trình cũng như hướng dẫn, tư vấn sử dụng sao cho hiệu quả, tiết kiệm chi phí tối đa.
Ngoài ra, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ 24/24h bất kỳ khi nào quý khách cần và bảo trì thiết bị bếp nhằm đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng, độ bền cao.
Nếu quý khách còn câu hỏi cần giải đáp về quy trình thi công, lắp đặt bếp công nghiệp nhà hàng, quý khách vui lòng liên hệ: 0888.222.679 – 02839.877.888 để được hỗ trợ, tư vấn một cách tốt nhất.

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *