Gas Tốt tư vấn thương hiệu bình gas dành cho bạn

Gas từ lâu đã trở thành chất đốt không thể thiếu trong mỗi gia đình giúp quá trình nấu nướng diễn ra nhanh chóng, tiết kiệm, hiệu quả cao. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có khá nhiều thương hiệu cung cấp gas dân dụng khiến người tiêu dùng phân vân không biết nên lựa chọn hãng nào vừa mang lại hiệu quả sử dụng cao, đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng trong khi chi phí là tiết kiệm nhất. Hãy để Gas Tốt tư vấn thương hiệu bình gas dành cho bạn.

Nên sử dụng bình gas của hãng nào?

Các hãng gas trên thị trường

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều hãng gas bao gồm cả hãng gas trong nước lẫn hãng gas nước ngoài. Mặc dù mức giá của các hãng gas có sự chênh lệch nhau đặc biệt là hãng gas nước ngoài có mức chênh lệch lớn. Tuy nhiên, theo đánh giá giới chuyên môn thì chất lượng gas và vỏ bình giữa các hãng nước ngoài so với nhưng thương hiệu có tên tuổi trong nước đều tương đương nhau. Còn về mức giá của các hãng gas nước ngoài có sự chênh lệch lớn thường là do đơn vị sản xuất tốn nhiều chi phí hơn như: chi phí nhân sự, chi phí nguyên liệu…vì thế giá bán ra thị trường cũng cao hơn.

Các loại gas trên thị trường

Theo các công ty kinh doanh gas cho biết, tùy theo đăng ký tại Cục Đo Lường Chất lượng mà lượng butan cũng như propan trong gas sẽ được phân chia theo từng tỉ lệ nhất định. Hiện nay, trên thị trường được phân chia theo tỉ lệ phổ biến là Butan – Propan : 50% – 50%, Butan – Propan: 30% – 70%. Nếu lượng butan trong bình gas dân dụng nhiều hơn thì sẽ giúp người dùng tiết kiệm gas một cách hiệu quả.  
Chính vì thế, bạn có thể sử dụng bất kỳ hãng gas nào trên thị trường. Tuy nhiên, hãy lựa chọn những hãng gas uy tín, chuyên nghiệp tránh những  hãng gas kém chất lượng gây thiệt hại về tài chính thậm chí là tính mạng của người tiêu dùng. Bên cạnh lựa chọn hãng gas uy tín, chuyên nghiệp thì bạn nên kiểm tra chất lượng gas, trọng lượng cũng như độ an toàn của bình gas. Điều này sẽ giúp bạn sử dụng gas một cách hiệu quả, an toàn, tiết kiệm nhất. Chúc bạn lựa chọn được cho mình hãng gas phù hợp, đảm bảo an toàn, tiết kiệm nhất.

Nếu bạn có nhu cầu giao gas nhanh chóng, uy tín hãy liên hệ Gastot.vn

Nếu còn thắc mắc cần giải đáp cần giải đáp, quý khách vui lòng liên hệ: 02839.877.888 – 0888.222.679 để được hỗ trợ, tư vấn một cách tốt nhất.

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *