Kiểm tra bình đã hết Gas hay chưa cùng gastot.vn?

Khi nào thì nên thay bình gas mới?

Bếp gas từ lâu đã trở thành một vật dụng được nhiều hộ gia đình ưa dụng bởi tính tiết kiệm, tiện lợi cũng như giúp quá trình nấu nướng một cách nhanh chóng. Đi cùng với bếp chính là bình gas một nhân tố không thế thiếu giúp các bà nội trợ tạo ra các món ăn ngon, hấp dẫn cho gia đình. Tuy nhiên, đang sử dụng thì gas của bạn bị hết điều này làm cho quá trình nấu nướng của bạn bị gián đoạn cũng như món ăn của bạn không được ngon như trước nữa bởi phải nấu lại lần 2. Vậy làm sao để nhận biết bình gas sắp hết để gọi gas thay thế một cách nhanh chóng, giúp quá trình nấu nướng hiệu quả. Gas Tốt đại lý bán gas chính hãng, giá rẻ tại Tp.Hồ Chí Minh chuyên cung cấp gas công nghiệp, gas dân dụng với nhiều năm kinh nghiệm sẽ chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm nhận biết bình gas đã hết.

Có 3 cách nhận biết bình gas sắp hết gas giúp bạn có sự chuẩn bị trước một cách tốt nhất:

Bạn có thể kiểm tra gas còn hay không bằng cách cân bình gas.

Thông thường một bình gas gas đầy có khối lượng gas là 13 -14kg ( cả vỏ). Do đó, để xác định được trọng lượng gas còn bao nhiêu bạn hãy lấy tổng trọng lượng bình gas trừ đi số lượng vỏ bình được in trên vỏ bình gas. Thông qua đó bạn có thể xác định được bình gas đã hết, sắp hết hay còn nhiều.

Mỗi gia đình sẽ có một chu kỳ sử dụng gas nhất định. Do đó, bạn có thể tính toán sơ bộ được thời gian sử dụng bình gas trong quá trình đun nấu một cách khá chính xác. Thông thường các hãng gas uy tín, chất lượng sẽ cung cấp cho bạn một quyển sổ theo dõi gas cũng như giá gas. Bạn có thể dựa vào đó để nhận biết bình gas của mình đã sắp hết gas hay chưa

Kiểm tra ngọn lửa bếp gas

Nếu bình gas sắp hết gas thì áp lực của bình gas giảm đi từ đó khiến ngọn lửa thường nhỏ hơn và ngọn lửa có màu đỏ hơn so với bình gas đầy. Vì thế, bạn có thể quan sát ngọn lửa để có thể nhận biết được bình gas của bạn đã sắp hết hay chưa.

Trên đây 3 phương pháp trực quan xác định trọng lượng gas còn trong bình hay không giúp bạn có thể chủ động hơn trong việc nấu nướng. Hy vọng rằng với bài viết này sẽ giúp bạn đọc có nhiều thông tin bổ ích. Nếu quý khách cần hỗ trợ cũng như gọi gas vui lòng liên hệ: 0888.222.679 – 02839.877.888 để được hỗ trợ tốt nhất. Tại đây, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng những bình gas chất lượng, chính hãng, mức giá ưu đãi, Gas Tốt không để quý khách chờ đợi lâu.

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *