Làm thế nào để có thể đổi gas, mua gas chính hãng?

Gas được xem là thị trường kinh doanh béo bở khá được nhiều nhà kinh doanh quan tâm. Tuy nhiên, bên cạnh những bình gas chất lượng có thương hiệu rõ ràng vẫn tồn tại những bình gas giả, kém chất lượng làm ảnh hưởng đến người tiêu dùng. Vậy làm thế nào để có thể đổi gas, mua gas chính hãng, chất lượng tốt với mức giá hợp lý? Hãy tham khảo bài viết này của Gastot.vn để có cho mình câu trả lời phù hợp nhé!

Làm sao để đổi được gas chính hãng

Cách nhận biết gas giả, gas kém chất lượng:

Trọng lượng bình gas: Kiểm tra trọng lượng bình gas sẽ giúp bạn biết được bình gas này có chất lượng hay không. Khi nhân viên giao gas đến, bạn hãy kiểm tra trọng lượng bình gas. Trọng lượng bình gas sẽ bằng trọng lượng vỏ bình cộng với trọng lượng của ruột bình gas
Hạn sử dụng: Mỗi bình gas đều có hạn sử dụng khác nhau. Thông thường hạn sử dụng sẽ được thể hiện bằng số hạn kiểm định được in trên quai bình. Bạn hãy kiểm tra xem bình gas có còn hạn sử dụng không nhằm đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng
Vỏ bình gas: Bạn có thể kiểm tra xem bình gas có phải sản phẩm chính hãng hay không bằng cách kiểm tra logo, thương hiệu trên vỏ bình, nhãn dán, niêm phong màng co cũng như tem chống giả. Nếu phát hiện một số lỗi bất thường hoặc có dấu hiệu bị mài, cũ thì nên yêu cầu đơn vị cung cấp gas đổi, trả lại ngay khi nhân viên giao gas mang gas đến.

Nên chọn thương hiệu gas nào để đảm bảo chất lượng tốt nhất?

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều thương hiệu gas khác nhau kể cả trong nước cũng như ngoài nước như: Saigon Petro, Total Gaz, Petrolimex, PV Gas, Miss Gas…Mọi người  thường có xu hướng lựa chọn các thương hiệu gas nước ngoài vì cho rằng gas nước ngoài sẽ có chất lượng tốt nhất. Tuy nhiên, thực chất chất lượng gas của các thương hiệu trong nước cũng như ngoài nước đều như nhau. Mức giá có chêch lệch nhau là do các hãng gas nước ngoài tốn nhiều khoản chi phí hơn so với các hãng gas trong nước. Chính vì thế, bạn có thể lựa chọn mọi thương hiệu gas chỉ cần nó phù hợp với bản thân tránh xa những bình gas nhái, bình gas kém chất lượng ảnh hưởng đến bản thân và cả gia đình.
Tốt nhất, bạn nên lựa chọn những đại lý bán gas uy tín, chuyên nghiệp trên thị trường nhằm đảm bảo bình gas của mình có chất lượng tốt nhất, mang lại hiệu quả sử dụng cao, đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.
Gas Tốt là một trong những công ty phân phối gas chính hãng tại Tp.Hồ Chí Minh. Với nhiều năm kinh nghiệm phân phối gas, bếp gas, bếp từ… cùng với trang thiết bị hiện đại, chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho quý khách những bình gas chính hãng, chất lượng tốt nhất, mức giá hợp lý cùng với chế độ hậu mãi tốt nhất, làm hài lòng quý khách hàng. Liên hệ với chúng tôi qua hotline: 02839.877.888 – 0888.222.679 hoặc đến trực tiếp cửa hàng của Gas Tốt tại: 531F Cách Mạng Tháng 8, Phường 13, Quận 10, Tp.HCM để được hỗ trợ, tư vấn một cách tốt nhất.

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *