Loại nồi chảo nào sử dụng được cho bếp từ ít tốn điện năng

Bếp từ ngày càng được các bà nội trợ ưa dùng bởi nhiều ưu điểm vượt trội. Không chỉ tiết kiệm chi phí, thời gian đun nấu, vệ sinh cho bếp từ mà nó còn mang đến không gian bếp sang trọng, tính thẩm mỹ cao. Bạn đang có ý định mua bếp từ? Bạn đang lo lắng không biết nên lựa chọn loại nồi, chảo nào phù hợp, tiết kiệm điện năng. Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn cách chọn loại nồi, chảo phù hợp cũng như tiết kiệm điện năng.

Loại nồi nào có thể sử dụng cho bếp từ?

Sử dụng nồi có đáy nhiễm từ

Những loại nồi, chảo có đáy nhiễm từ đều có thể sử dụng cho bếp từ. Để kiểm tra loại xoong, chảo này có sử dụng bếp từ được hay không bạn có thể kiểm tra bằng cách đưa nam châm lại gần đáy nồi, chảo. Nếu nam châm bị hút thì nồi này có thể sử dụng cho bếp từ.

Có chữ Induction hoặc ký hiệu từ trường dưới đáy nồi

Khi lựa chọn nồi sử dụng cho bếp từ bạn có thể kiểm tra nhãn được dán trên nồi hoặc dưới đáy nồi. Nếu có ký hiệu từ trường hoặc có chữ Induction thì nồi đó có thể dụng cho bếp từ.

Sử dụng loại nồi nào giúp tiết kiệm điện năng cho bếp từ?

Lựa chọn xoong, chảo có đáy phẳng

Khi sử dụng xoong, nồi có đáy phẳng sẽ giúp đáy nổi tiếp xúc trực tiếp với mặt bếp được nhiều hơn. Từ đó, sẽ làm chín thức ăn nhanh hơn, tiết kiệm điện năng một cách hiệu quả. Vì thế bạn hãy chọn đáy nồi phẳng, dày dặn, được làm bằng kim loại hoặc vật nhiễm từ .

Chọn mua chảo có chất lượng cao

Để hiệu suất sử dụng bếp cao, bạn hãy chọn mua loại nồi có chất lượng tốt, có xuất xứ rõ ràng. Ngoài ra, nếu lựa chọn loại nồi kém chất lượng sẽ khiến chất độc hại trong nồi sẽ bám vào thức ăn từ đó gây bệnh cho mọi người trong gia đình.

Lựa chọn loại nồi phù hợp với vùng nấu

Ngoài việc lựa chọn loại nồi chất lượng tốt, bạn cần lựa chọn loại nồi, chảo có kích thước đáy nồi phù hợp với vùng nấu trên mặt bếp để mang lại hiệu suất sử dụng tối đa. Mang lại hiệu quả cao sử dụng cao.
Nếu bạn đang tìm kiếm loại bếp từ phù hợp. Hãy đến Showroom Gas Tốt để lựa chọn loại bếp từ chất lượng tốt phù hợp với túi tiền của gia đình. Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ: 0888.222.679 – 02839.877.888 để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *