Đăng nhập

DANH MỤC SẢN PHẨM
THÔNG TIN GAS TỐT
TUẦN LỄ VÀNG GOODGAS | TỪ 07.11- 13.11.2022 | DUY NHẤT TẠI GOODGAS

Nên chọn mua bếp gas đơn hay bếp gas mini?

Bếp gas mini và bếp gas đơn là loại có kích thước nhỏ gọn, tính tiện dụng cao, phù hợp với những người có nhu cầu nấu ăn ít.Tuy nhiên, người dùng phân vân nên lựa chọn bếp gas đơn hay bếp gas mini để sử dụng cho hoạt động nấu nướng của mình giúp tiết kiệm chi phí cũng như hiệu suất sử dụng cao. Nếu bạn đang phân vân lựa chọn giữa 2 loại bếp này hãy tham khảo bài viết của chúng tôi để đưa ra cho mình sản phẩm phù hợp nhé.

Trước tiên để đưa ra cho bản thân quyết định nên lựa chọn sản phẩm nào. Hãy thử so sánh sự khác nhau của 2 loại bếp này.

Sự khác nhau giữa bếp gas Mini và bếp gas đơn:

Tính linh động

Xét về tính linh động, khả năng di chuyển thì bếp gas mini hơn hẳn so với bếp gas đơn. Bởi bếp gas mini rất nhỏ, có thể di chuyển đi nhiều nơi thậm chí là đi du lịch rất tiện lợi. Trong khi bếp gas đơn sử dụng binh gas dan dung lớn vì thế khó để di chuyển thường được đặt cố định một chỗ.

Tính tiết kiệm

Xét về khả năng tiết kiệm gas thì bếp gas đơn sẽ tiết kiệm gas hơn so với bếp ga mini. Mặc dù 2 loại bếp này đều sử dụng hệ thống đánh lửa Magneto, hoặc một số bếp có thể sử dụng hệ thống đánh lửa IC. Tuy nhiên, bếp gas đơn sử dụng bình gas dân dụng thường là 12Kg trong khi bếp gas mini chỉ được tích hợp bộ phận chứa bình gas mini chung.

Độ an toàn

Xét về độ an toàn thì bếp gas đơn được đánh giá cao hơn. Với bếp gas mini có bình gas được đặt ngay cạnh nơi phát lửa vì thế khi nấu ăn sẽ khiến bếp nóng lên từ đó dễ gây nguy hiểm cho người và tài sản. Trong khi bếp gas đơn có thể đặt xa bình gas cũng như được trang bị thêm chế độ cảm biến ngắt gas tự động khi phát hiện tình trạng rò rỉ gas, nguy cơ cháy nổ vì thế rất an toàn cho người dùng.

Nên lựa chọn bếp gas đơn hay bếp gas mini?

Nhìn chung 2 loại bếp này có mức giá gần bằng nhau cũng như mỗi bếp lại có một ưu điểm riêng. Đối với bếp gas mini có ưu điểm là sự linh động, dễ dàng di chuyển vì thế sẽ phù hợp cho mọi người có nhu cầu sử dụng khi du lịch, những quán ăn, nhà hàng làm lẩu… Trong khi bếp gas đơn đảm bảo an toàn cao, tiết kiệm gas tuy nhiên không thể di chuyển được vì thế sẽ phù hợp cho những bạn học sinh, sinh viên, những người ở trọ có nhu cầu sử dụng bếp thấp.
Hy vọng rằng với bài viết này sẽ giúp ích cho bạn lựa chọn được loại bếp gas phù hợp với nhu cầu của bản thân. Nếu bạn có nhu cầu mua bếp gas, bình gas công nghiệp, gas dân dụng hay gọi gas hãy liên hệ với Gas Tốt để được hỗ trợ cũng như tư vấn một cách tốt nhất. Chúng tôi cam kết giao gas, bếp gas nhanh chóng, chất lượng trong khi chi phí vô cùng hợp lý.
Thông tin liên hệ:

  • Hotline: 0888.222.679 – 02839.877.888
  • Email:Vhv.pfa@gmail.com

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *