Những dấu hiệu nhận biết bình gas giả, kém chất lượng

Ngày nay, tình trạng gas giả, gas kém chất lượng tràn lan trên thị trường làm ảnh hưởng đến người tiêu dùng. Nếu người tiêu dùng không lựa chọn cẩn thận sẽ không may lựa chọn nhầm sản phẩm kém chất lượng làm ảnh hưởng đến hiệu quả sử dụng sau này thậm chí còn ảnh hưởng đến tính mạng của cả gia đình. Trong quá trình mua, đổi gas, bạn chỉ cần quan sát, chú ý một ít là có thể nhận biết bình gas thật hay bình gas giả. Hôm nay, bằng nhiều năm kinh nghiệm cung cấp gas công nghiệp, gas dân dụng, thi công lắp đặt và cung cấp hệ thống gas, Gas Tốt sẽ hướng dẫn cho quý khách những dấu hiệu nhận biết bình gas thật, gas giả. Hy vọng rằng những chia sẻ này sẽ giúp ích một phần nào đó cho quý khách trong quá trình sử dụng, lựa chọn bình gas chất lượng với mức giá hợp lý.

Nhận biết vỏ bình gas thật hay giả:

Xem thương hiệu:

Chi phí vỏ bình gas khá cao vì thế tình trạng làm giả vỏ bình gas ngày một nhiều. Bạn có thể nhận biết vỏ bình gas có đúng tiêu chuẩn hay không bằng cách xem chữ của thương hiệu ở trên vỏ bình có được khắc nổi hay không? Bên trong có chữ xác nhận, thân bình có được dập khuôn bằng thép hay không?

Chú ý kỹ chất lượng vỏ bình

Thông thường, một số đơn vị khác sẽ dập cho mất chữ nổi ở phía trên vỏ bình gas của các thương hiệu gas chính hãng, uy tín, thậm chí là đốt, tháo van, thay đế… để xóa bỏ tất cả dấu vết trên sản phẩm chính hãng rồi thay tên của đơn vị mình. Vì thế, các đơn vị chiết nạp gas trái phép thường thu gom vỏ bình gas chính hãng để thực hiện chiết, nạp trái phép. Bạn có thể cảnh giác chúng bằng cách kiểm tra trọng lượng bình gas không đủ, logo không rõ ràng…
Gọi gas nên chú ý về hạn sử dụng cũng như đặc tính an toàn của vỏ bình và thương hiệu gas có đảm bảo an toàn.

Kiểm tra trọng lượng

Khi đổi gas luôn kiểm tra trọng lượng bình gas nếu trọng lượng bình gas không đủ chứng tỏ bình gas kém chất lượng. Thông thường trọng lượng bình gas sẽ bằng: 12Kg + trọng lượng vỏ bình gas (trọng lượng vỏ bình gas sẽ được ghi trên vỏ bình gas)

Một số lưu ý khác

Nên đến trực tiếp các đại lý cung cấp gas uy tín, tránh lựa chọn những cửa hàng gần nhà kém chất lượng.
Ngoài ra, trên bình gas Shell Gas có tem chống hàng giả được sản xuất trên công nghệ tiên tiến. Ngoài phần in có thể nhận dạng bằng mắt thường thì tem chống giả của Shell có hình vỏ sò chỉ phát quang dưới ánh đèn tia cực tím. Điều này sẽ giúp bạn nhận biết ra ngay bình gas giả, kém chất lượng hay là bình thật
Nếu bạn đang lo lắng, không biết địa chỉ bán gas uy tín, chuyên nghiệp cung cấp sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt với mức giá hợp lý trên địa bàn TP.Hồ Chí Minh? Hãy đến với chúng tôi, Gas Tốt rất hân hạnh phục vụ quý khách.
Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp gas dân dụng, gas công nghiệp sỉ lẻ, thi công, lắp đặt và cung cấp hệ thống gas chất lượng, sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản cùng với trang thiết bị hiện đại, chúng tôi  tự tin sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chế độ hậu mãi tốt chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Nếu quý khách cần tư vấn hoặc hỗ trợ, vui lòng liên hệ: 02839.877.888 – 0888.222.679 để được hỗ trợ, tư vấn một cách tốt nhất.

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *