Những tiêu chuẩn cần có của một hệ thống gas an toàn

Hệ thống gas an toàn cần đạt được những tiêu chuẩn nào

Gas công nghiệp giờ đây không thể thiếu trong nhà bếp của nhà hàng, khách sạn, nhà ăn hoặc những công ty chuyên dụng luôn cần một hệ thống gas lớn cho việc đun nấu và sử dụng. Bởi bếp gas công nghiệp giúp quá trình đun nấu diễn ra nhanh chóng cũng như tiết kiệm chi phí hơn. Tuy nhiên sử dụng với công suất gas lớn, người dùng phải luôn đảm bảo an toàn cho người và tài sản. Bạn là chủ doanh nghiệp? Bạn lo lắng không biết nên lắp đặt hệ thống gas công nghiệp như thế nào để đảm bảo an toàn, sử dụng một cách hiệu quả và ổn định? Hôm nay, Gas Tốt với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp gas công nghiệp, gas dân dụng, bếp gas, bếp từ, bếp hồng ngoại… xin đưa ra cho bạn một số tiêu chí cho một hệ thống gas chuyên nghiệp, chất lượng, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Dây gas

Dây gas có tác dụng dẫn khí gas từ bình gas đến bếp gas. Dây gas cần đảm bảo chất lượng tốt, được làm từ lõi thép chống chuột, côn trùng bởi nếu dây gas kém chất lượng sẽ dễ bị chuột cắn, gập gãy khiến cho dây gas bị rò rỉ khí gas gây nguy hiểm cho người dùng. 

Đường ống dẫn gas – ống gas

Đường ống dẫn gas, ống gas cùng phải đảm bảo chất lượng cao, chắc chắn nhằm tránh tình trạng rò rỉ gas một trong những nguyên nhân dẫn đến tình trạng cháy nổ bình gas. Tốt nhất bạn nên sử dụng đường ống dẫn gas – ống gas bằng ống inox đạt chuẩn hoặc ống thép đúc loại 1

Các thiết bị gas trong hệ thống gas công nghiệp

Ngoài dây gas, đường ống dẫn gas đảm bảo chất lượng thì các thiết bị, phụ kiện khác nhau như còi hú báo động, van điều áp gas, máy báo rò rỉ gas, hệ thống thiết bị gas tự động cũng cần phải có chất lượng tốt để đảm bảo hiệu quả, an toàn cho người sử dụng.
Ngoài các thiết bị, phụ kiện bếp gas công nghiệp phải đảm bảo chất lượng cao thì bạn cần có một vị trí lắp đặt và bài trí bếp gas cũng như bình gas sao cho phù hợp, đảm bảo an toàn trong suốt quá trình sử dụng. Trước khi lắp đặt bạn nên tham khảo một số ý kiến đóng góp của một số bên có kinh nghiệm để đảm bảo chất lượng sử dụng được tốt nhất, mang lại hiệu quả cao cho người sử dụng.
Quý khách có nhu cầu lắp đặt hệ thống gas công nghiệp vui lòng liên hệ Gas Tốt theo số điện thoại:  0888 222 679 – 02839.877.888

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *