Xác định chính xác trọng lượng bình gas dân dụng

Xác định chính xác trọng lượng bình gas dân dụng

Ngày này, tình trạng nổ bình gas, gas kém chất lượng xuất hiện trên thị trường ngày một nhiều gây ảnh hưởng lớn đến người và tài sản. Mặc dù biết điều này nhưng nhiều cơ sở sản xuất gas vẫn bất chất nguy hiểm của người tiêu dùng mà tiêu thụ ra thị trường nhiều bình gas giả, kém chất lượng để kiếm lợi nhuận cao. Hôm nay, Gas Tốt sẽ chia sẻ cho bạn cách kiểm tra bình gas có đủ trọng lượng hay không để có thể biết được bình gas này có chất lượng hay không để tránh mất tiền oan cũng như gây nguy hiểm cho người sử dụng.

Làm sao để biết bình gas có đủ trọng lượng hay không?

Kiểm tra niêm phong bằng con niêm nhựa, màng co của bình gas

Khi nhân viên giao gas đến, bạn hãy kiểm tra xem niêm phong bình gas bằng con niêm nhựa, màng co có còn nguyên vẹn hay không. Hãy kiểm tra xem nhãn hiệu trên niêm phong có trùng với vỏ bình gas hay không? Hay nói cách khác, bạn hãy nhìn vào niêm phong, xem có khác với logo thương hiệu cũng như mã vạch hay không để có thể nhận biết được gas có chất lượng tốt hay không, có đủ kg hay không.

Xác định chính xác trọng lượng bình gas dân dụng

Kiểm tra bình gas ngay tại cửa hàng

Khi bạn gọi gas, bạn hãy yêu cầu nhân viên giao gas cân gas xem có đủ số trọng lượng Kg trong bình hay không.
Tùy tùng cân nặng của vỏ bình thì gas có khối lượng khác nhau, thường từ sẽ giao động từ 25Kg – 27.5Kg tùy thuộc vào cân nặng của vỏ bình(Vỏ bình nặng từ 13Kg đến 15.5kg). Bạn có thể lấy tổng số khối lượng cả bình gas trừ đi khối lượng vỏ được ghi trên thành bình là có thể biết được khối lượng của khí gas

Cân vỏ bình gas

Ngày nay, hành vi gian lận ngày càng trở nên tinh vi hơn. Người ta có thể hàn thêm miếng sắt dưới đáy bình để gian lận cân nặng của bình gas. Do đó sau khi sử dụng hết gas, bạn hãy kiểm tra số cân trên vỏ bình gas. Nếu số cân nặng của vỏ bình gas sau khi qua sử dụng mà lệch với số cân nặng được ghi trên thành gas thì điều này có sự gian lận ở đâu đây. Đây cũng là cách để kiểm tra bình gas có chất lượng tốt hay không, đơn vị bán gas có uy tín, chuyên nghiệp hay không.

Trên đây là 3 cách nhận biết bình gas có đủ Kg hay không? Hy vọng rằng với bài viết này sẽ giúp bạn lựa chọn được những bình gas chất lượng cũng như đại lý bán gas uy tín, chuyên nghiệp. Nếu cần hỗ trợ hoặc tư vấn, quý khách vui lòng liên hệ: 0888.222.679 – 02839.877.888 để được hỗ trợ một cách tốt nhất. Đại lý bán gas dân dụng, gas công nghiệp uy tín tại Tp.Hồ Chí Minh rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *