Xóa vết xước mặt kính bếp điện, bếp gas cùng gastot.vn

Các loại bếp bằng mặt kính sáng bóng thể hiện được sự sang trọng, hiện đại cũng như mang lại tính thẩm mỹ cao cho căn bếp của gia đình. Chính vì thế mà các dòng bếp gas âm, bếp từ, bếp điện, bếp hồng ngoại đều chiếm được tình cảm của người dùng. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng các loại bếp điện, bếp gas sẽ xuất hiện các vết xước làm mất tính thẩm mỹ của nó. Hãy xóa vết xước mặt kính bếp điện, bếp gas cùng gastot.vn. Dưới đây là một số phương đơn giản để làm mờ những vết xước này.

Mẹo xóa vết xước trên bề mặt bếp điện, bếp gas

Lưu ý: Đối với bếp hồng ngoại và bếp gas thì bạn cần đảm bảo về bề mặt bếp đã nguội hoàn toàn và đảm bảo đã khóa gas cũng như rút điện để đảm bảo an toàn

Cách 1: Sử dụng kem chuyên dụng để vệ sinh

Bước 1: Bôi 1 lượng kem vừa đủ lên trực tiếp chỗ trầy xước
Bước 2: Dùng một miếng bọt biển đang còn mới để xoa kem đều theo hình tròn và đè nhẹ miếng bọt biển với một lực vừa phải để kì trên bề mặt bếp.
Bước 3: Sử dụng khăn mềm bằng cotton để lau sạch những vết có kem trên bề mặt bếp theo hình tròn.  Nếu vết xước chưa được mờ hẳn bạn hãy thực hiện lặp đi lặp lại cho đến khi vết xước mờ đi.

Cách 2: Sử dụng baking soda

Bước 1: Trộn hỗn hợp baking soda và nước theo tỉ lệ 3:1 để tạo thành một hỗn hợp dạng hồ
Bước 2: Bôi trực tiếp hỗn hợp này lên vết xước và để yên trong vòng 10 phút
Bước 3: Sử dụng khăn mềm để làm sạch hỗn hợp này theo vòng tròn cho đến khi vết xước biến mất.
Với những các này sẽ giúp bề mặt bếp của bạn trở nên sáng bóng. Hy vọng với những cách xóa vết xước trên mặt kính bếp gas, bếp điện sẽ giúp ích cho bạn lấy lại vẻ sáng bóng vốn có của bếp, mang lại vẻ đẹp cho căn bếp của gia đình.
Nếu quý khách có nhu cầu giao gas, mua bếp gas cũng như tư vấn một cách tốt nhất quý khách vui lòng liên hệ: 0888.222.679 – 02839.877.888. Đại lý Gas Tốt rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *