HỆ THỐNG GAS NHÀ HÀNG

Hệ thống gas nhà hàng là gì?

Hệ thống gas nhà hàng là hệ thống gas công nghiệp được lắp đặt nhằm cung cấp một lượng khí gas lớn phục vụ nhu cầu nấu ăn của nhà bếp trong nhà hàng và khách sạn.

Hiện nay, các nhà hàng và khách sạn cần sử dụng một lượng lượng khí gas lớn cho việc đun nấu. Thấu hiểu được những khó khăn của khách hàng trong việc sử dụng từng bình gas có trọng lượng nhỏ đặt tại vị trí nấu vừa bất tiện vừa không đảm bảo an toàn.

Gas Tốt với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công và lắp đặt hệ thống gas công nghiệp. Chúng tôi giúp khách hàng hoạt động trong lĩnh vực nhà hàng và khách sạn khắc phục được những vấn đề khó khăn trong việc sử dụng gas với giải pháp hệ thống gas nhà hàng. Vừa đảm bảo an toàn vừa tiết kiệm chi phí cho nhà hàng và còn tối ưu công sức cho việc vận hành, quản lý hệ thống gas.

hệ thống gas
hệ thống gas nhà hàng

Vai trò của hệ thống gas nhà hàng

Tình trạng cháy nổ tại các quán ăn, nhà hàng,… diễn ra liên tiếp trong thời gian gần đây. Điều này không chỉ gây thiệt hại lớn đến tài sản của nhà hàng mà nghiêm trọng hơn là gây nguy hiểm đến sức khoẻ nhân viên và khách hàng. Vậy bạn có biết nguyên nhân là gì? Phần lớn nó gây ra bởi sự rò rỉ tích tụ khí Gas. Và khi hệ thống Gas không đạt an toàn, không có hệ thống cảnh báo rò rỉ, Gas sẽ bùng cháy và thiêu rụi tất cả mọi thứ.

Do đó, việc lắp đặt hệ thống gas nhà hàng chuyên nghiệp đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn và kỹ thuật theo quy định là hết sức cần thiết. Hơn nữa, lắp đặt hệ thống gas nhà hàng sở hữu nhiều ưu điểm đem lại giá trị hữu ích cho khách hàng:

– Độ an toàn cao do được trang bị các thiết bị kiểm soát chuyên dụng, đạt chuẩn

– Giá thành sử dụng thấp hơn vì giá gas công nghiệp rẻ hơn, giảm thiểu chi phí đổi bình, đặt cọc bình gas,…

– Đáp ứng tiêu chí về thẩm mỹ và tiết kiệm diện tích thay vì sử dụng nhiều bình gas nhỏ.

– Chủ động về gas trong quá trình sử dụng vì có hệ thống kiểm soát và đồng hồ báo gas giúp tính toán được lượng gas tiêu thụ và lượng gas còn lại.

– Tiết kiệm chi phí sử dụng gas và giảm thiểu lượng nhân công vì đã có hệ thống kiểm soát.

– Linh hoạt thay đổi quy mô hệ thống gas nhà hàng khi có nhu cầu thay đổi.

– Hiệu suất sử dụng gas cao, đảm bảo cung cấp lượng gas ổn định và liên tục.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ thi công, lắp đặt hệ thống gas nhà hàng của Gas Tốt

Trải qua nhiều năm hoạt động với rất nhiều dự án được hoàn thành. Giúp khách hàng hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ ăn uống xây dựng hệ thống gas an toàn và uy tín. Gas Tốt sẽ là đơn vị chuyên nghiệp và uy tín trong lắp đặt hệ thống gas nhà hàng mà bạn nên lựa chọn.

An toàn và chất lượng

Sử dụng thiết bị chất lượng cao, hệ thống gas đạt chuẩn được lắp đặt bởi đội ngũ có chuyên môn đảm bảo an toàn cho hệ thống.

Quy trình chuyên nghiệp

Quá trình thi công hệ thống gas nhà hàng được thực hiện theo quy trình cụ thể, chuyên nghiệp đem đến dịch vụ chu đáo nhất, hài lòng mọi khách hàng.

Tiết kiệm chi phí

Trong quá trình thi công hệ thống gas nhà hàng, chúng tôi đưa ra những giải pháp phù hợp và tối ưu nhất giúp khách hàng tiết kiệm chi phí.

Đảm bảo thẩm mỹ

Các công trình lắp đặt hệ thống gas nhà hàng do Gas Tốt thi công luôn đảm bảo tính thẩm mỹ cao, tiết kiệm diện tích, dễ vận hành và tiện lợi khi sử dụng.

Thi công nhanh chóng

Tiến độ thi công luôn được Gas Tốt đặt lên vị trí hàng đầu. Chúng tôi luôn đảm bảo việc thi công được thực hiện nhanh nhất, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Hỗ trợ bảo hành

Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi được đào tạo bài bản, có mặt nhanh chóng để xử lý nhanh các sự cố phát sinh trong quá trình sử dụng.

Quy trình thi công, lắp đặt hệ thống gas công nghiệp cho nhà hàng

Quy trình thi công, lắp đặt hệ thống gas công nghiệp cho nhà hàng tại Gas Tốt chuyên nghiệp, thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm thi công nhiều công trình, được bảo hộ tốt & thi công nhanh chóng. Đảm bảo bàn giao sản phẩm đúng thời gian cam kết, không làm gián đoạn kế hoạch đề ra của khách hàng:

Tiếp nhận yêu cầu

Tiếp nhận thông tin của khách hàng về nhu cầu sử dụng và đặt lịch hẹn khảo sát thực tế.
1

Khảo sát thực tế

Khảo sát thực tế mặt bằng dự án, xác định khu vực, vị trí xây dựng lắp đặt hệ thống
2

Lên bản vẽ và dự toán

Lên bản vẽ, sơ đồ, vật liệu, thiết bị dự kiến dựa trên khảo sát công trình và nhu cầu khách hàng.
3

Triển khai thi công, lắp đặt hệ thống

Sau khi khách hàng đồng ý với báo giá và ký hợp đồng. Tiến hàng thi công, lắp đặt hệ thống gas nhà hàng diễn ra theo đúng tiêu chuẩn và kế hoạch thi công đã được phê duyệt.
4

Bàn giao, hướng dẫn vận hành

Toàn bộ hệ thống gas được lắp đặt sẽ được thử nghiệm, kiểm tra kỹ lưỡng trước khi hoạt động. Nhân viên Gas Tốt hướng dẫn sử dụng và quản lý hệ thống gas trước khi bàn giao.
5

Bảo hành, bảo trì

Bảo hành, bảo trì cho khách hàng trong thời gian sử dụng theo cam kết trong hợp đồng để đảm bảo an toàn và tuổi thọ của thiết bị.
6

Đối tác của chúng tôi