HỆ THỐNG GAS TRƯỜNG HỌC

Lắp đặt hệ thống gas trường học

Với mong muốn mang đến cho khách hàng hoạt động trong mọi lĩnh vực được sử dụng hệ thống gas chất lượng và uy tín. Góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như hiệu suất công việc của từng đơn vị, tổ chức.

Đặc biệt là trong môi trường đòi hỏi sự an toàn và hiệu quả nấu ăn tốt nhất như trường học. Chúng tôi cung cấp đến khách hàng dịch vụ lắp đặt hệ thống gas trường học ổn định, an toàn theo quy định PCCC và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Gas Tốt đơn vị chuyên thi công và lắp đặt hệ thống gas thiết bị nhà bếp công nghiệp trường học, trường mầm non, khu bếp nhà hàng, khách sạn,… Khi có nhu cầu tư vấn về hệ thống gas trường học hay các vấn đề liên quan đến việc sử dụng khí gas.

Liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng.

hệ thống gas trường học
hệ thống gas trường học

Có nên lắp đặt hệ thống gas cho trường học không?

Việc lắp đặt hệ thống gas cho trường học sẽ giúp giải quyết được những vấn đề rủi ro so với việc chỉ sử dụng những bình gas 12kg để phục vụ cho công việc nấu ăn số lượng lớn. Một hệ thống gas được lắp đặt đúng kỹ thuật, đầy đủ các thiết bị theo tiêu chuẩn như có các van khóa, van đóng ngắt, hệ thống cảnh báo khi rò rỉ khí gas, đặt tại vị trí an toàn sẽ giúp kiểm soát tối đa đảm bảo sức khỏe cho người làm bếp và bữa ăn an toàn cho học sinh.

Do đó, lắp đặt hệ thống gas công nghiệp cho trường học là thực sự cần thiết. Đem lại nhiều lợi ích trong việc sử dụng gas của trường học:

– Tiết kiệm thời gian và chi phí vận hành, tiết kiệm được rất nhiều chi phí bảo dưỡng về lâu dài đối với hệ thống gas trường học.

– Giảm thiểu tình trạng rò rỉ khí gas xuống mức thấp nhất, tránh được các sự cố cháy nổ nguyên nhân phát sinh từ gas.

– Quá trình thi công, lắp đặt hệ thống gas được thực hiện bởi đơn vị uy tín đảm bảo an toàn và hiệu quả sử dụng cao.

– Thiết kế hệ thống gas phù hợp với công trình và nhu cầu của từng khách hàng để đảm bảo tối ưu công suất hoạt động và thẩm mỹ.

Tại sao chọn lắp đặt hệ thống gas trường học tại Gas Tốt

Bạn có thể hoàn toàn tự tin lựa chọn Gas Tốt đồng hành trong các dự án thi công, lắp đặt hệ thống gas nhà máy. Bởi lợi ích khách hàng luôn là mục tiêu mà chúng tôi hướng đến. Gas Tốt cam kết cung cấp dịch vụ Chất lượng – Tiết kiệm – An toàn đối với mọi mô hình hệ thống gas khác nhau từ đơn giản đến phức tạp.

Thiết bị chất lượng, chính hãng

Các thiết bị gas của Gas Tốt đều được nhập khẩu bởi các nhà cung cấp uy tín. Tất cả các linh kiện vật tư sử dụng đều là sản phẩm chính hãng với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm

Đội ngũ kỹ thuật viên có nhiều kinh nghiệm trong việc triển khai lắp đặt hệ thống gas nhà máy. Bên cạnh đó, được đào tạo bài bản về quy trình thi công, kiến thức chuyên môn đảm bảo hệ thống gas đáp ứng kỹ thuật và an toàn.

Dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp

Việc lắp đặt và vận hành hệ thống gas nhà máy tại Gas Tốt tuân thủ các quy định nghiêm ngặt về phòng chống cháy nổ. Đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, tuyệt đối an toàn khi vận hành & sử dụng.

Bảo trì nhanh chóng

Chính sách bảo hành hệ thống gas nhà máy theo thời gian cam kết trong hợp đồng. Bảo trì, bảo dưỡng nhanh chóng và kịp thời khi nhận được yêu cầu.
Hỗ trợ 24/7/365

Tiết kiệm chi phí

Không chỉ nhận được sự phục vụ chu đáo, chất lượng. Sử dụng dịch vụ lắp đặt hệ thống gas nhà máy của Gas Tốt giúp khách hàng giảm thiểu chi phí đầu tư, tiết kiệm chi phí sử dụng,…

Hỗ trợ 24/7/365

Bất kể những ngày Lễ Tết, Thứ 7 hay chủ nhật, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ 24/7/365 khi khách hàng cần trong quá trình sử dụng.

Quy trình thi công, lắp đặt hệ thống gas công nghiệp cho trường học

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế, thi công và lắp đặt hệ thống gas công nghiệp cho bếp ăn công nghiệp, bếp nấu nhà máy,… Gas Tốt đã từng bước hoàn thiện quy trình thi công, lắp đặt hệ thống gas nhà máy nhằm giúp khách hàng yên tâm hơn và hài lòng hơn khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Tiếp nhận yêu cầu

Tiếp nhận thông tin của khách hàng về nhu cầu sử dụng và đặt lịch hẹn khảo sát thực tế.
1

Khảo sát thực tế

Khảo sát thực tế mặt bằng dự án, xác định khu vực, vị trí xây dựng lắp đặt hệ thống
2

Lên bản vẽ và báo giá

Lên bản vẽ, sơ đồ, vật liệu, thiết bị dự kiến dựa trên khảo sát công trình và nhu cầu khách hàng. Lập dự toán toàn bộ công trình, tư vấn và báo giá cho khách hàng.
3

Triển khai thi công, lắp đặt hệ thống

Sau khi khách hàng đồng ý với báo giá và ký hợp đồng. Tiến hàng thi công, lắp đặt hệ thống gas nhà hàng diễn ra theo đúng tiêu chuẩn và kế hoạch thi công đã được phê duyệt.
4

Bàn giao, hướng dẫn vận hành

Toàn bộ hệ thống gas được lắp đặt sẽ được thử nghiệm, kiểm tra kỹ lưỡng trước khi hoạt động. Nhân viên Gas Tốt hướng dẫn sử dụng và quản lý hệ thống gas trước khi bàn giao.
5

Bảo hành, bảo trì

Bảo hành, bảo trì cho khách hàng trong thời gian sử dụng theo cam kết trong hợp đồng để đảm bảo an toàn và tuổi thọ của thiết bị.
6

Đối tác của chúng tôi