Đăng nhập

DANH MỤC SẢN PHẨM
THÔNG TIN GAS TỐT
TUẦN LỄ VÀNG GOODGAS | TỪ 07.11- 13.11.2022 | DUY NHẤT TẠI GOODGAS

HỆ THỐNG GAS NHÀ MÁY

Hệ thống gas nhà máy là gì?

Hệ thống gas nhà máy là hệ thống bao gồm các đường ống, van gas và thiết bị gas được kết nối với nhau giúp dẫn khí gas từ các bình gas công nghiệp đến các thiết bị bếp sử dụng gas trong nhà bếp công nghiệp.

Hệ thống gas nhà máy cần đáp ứng các tiêu chuẩn chặt chẽ về thiết kế, lắp đặt, kiểm tra và quy định phòng chống cháy nổ. Để có thể đảm bảo hệ thống an toàn, hạn chế những sự cố rò rỉ gas mang lại hiệu quả sử dụng tốt nhất cho các nhà máy, khu công nghiệp,…

hệ thống gas nhà máy

Có nên lắp đặt hệ thống gas cho nhà máy?

Không chỉ mang lại những lợi ích về kinh tế như tiết kiệm gas, chi phí quản lý hệ thống gas. Mà việc lắp đặt hệ thống gas nhà máy còn cảm bảo tính thẩm mỹ và tiêu chí an toàn. Giúp các bếp ăn công nghiệp có thể yên tâm trong quá trình sử dụng gas và các thiết bị đun nấu trong nhà bếp. Sau đây là một số ưu điểm vượt trội của hệ thống gas nhà máy:

– Sử dụng hệ thống gas nhà máy giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp: chi phí sử dụng gas của nhà bếp, chi phí nhân công vận hành,…

– Lắp đặt hệ thống gas phù hợp với mọi công trình của khách hàng, thiết kế tiết kiệm diện tích đem lại sự rộng rãi và thoáng đãng cho không gian nhà bếp công nghiệp.

– Cung cấp lượng gas đảm bảo giúp quá trình hoạt động của bếp ăn nhà máy được xuyên suốt và ổn định

– Trữ lượng gas lớn, có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng cao của các cơ sở vào những mùa cao điểm.

– Hệ thống gas nhà máy đảm bảo an toàn cho quá trình sử dụng, không xảy ra tình trạng rò rỉ gas, giảm thiểu những sự cố nghiêm trọng về gas.

Lý do lựa chọn Gas Tốt là đơn vị thi công, lắp đặt hệ thống gas nhà máy

Bạn có thể hoàn toàn tự tin lựa chọn Gas Tốt đồng hành trong các dự án thi công, lắp đặt hệ thống gas nhà máy. Bởi lợi ích khách hàng luôn là mục tiêu mà chúng tôi hướng đến. Gas Tốt cam kết cung cấp dịch vụ Chất lượng – Tiết kiệm – An toàn đối với mọi mô hình hệ thống gas từ đơn giản đến phức tạp.

Thiết bị chất lượng, chính hãng

Các thiết bị gas của Gas Tốt đều được nhập khẩu bởi các nhà cung cấp uy tín. Tất cả các linh kiện vật tư sử dụng đều là sản phẩm chính hãng với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm

Đội ngũ kỹ thuật viên có nhiều kinh nghiệm trong việc triển khai lắp đặt hệ thống gas nhà máy. Bên cạnh đó, được đào tạo bài bản về quy trình thi công, kiến thức chuyên môn đảm bảo hệ thống gas đáp ứng kỹ thuật và an toàn.

Dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp

Việc lắp đặt và vận hành hệ thống gas nhà máy tại Gas Tốt tuân thủ các quy định nghiêm ngặt về phòng chống cháy nổ. Đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, tuyệt đối an toàn khi vận hành & sử dụng.

Bảo trì nhanh chóng

Chính sách bảo hành hệ thống gas nhà máy theo thời gian cam kết trong hợp đồng. Bảo trì, bảo dưỡng nhanh chóng và kịp thời khi nhận được yêu cầu. Hỗ trợ 24/7/365

Tiết kiệm chi phí

Không chỉ nhận được sự phục vụ chu đáo, chất lượng. Sử dụng dịch vụ lắp đặt hệ thống gas nhà máy của Gas Tốt giúp khách hàng giảm thiểu chi phí đầu tư, tiết kiệm chi phí sử dụng,...

Hỗ trợ 24/7/365

Bất kể những ngày Lễ Tết, Thứ 7 hay chủ nhật, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ 24/7/365 khi khách hàng cần trong quá trình sử dụng.

Quy trình thi công, lắp đặt hệ thống gas công nghiệp cho nhà máy

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế, thi công và lắp đặt hệ thống gas công nghiệp cho bếp ăn công nghiệp, bếp nấu nhà máy,… Gas Tốt đã từng bước hoàn thiện quy trình thi công, lắp đặt hệ thống gas nhà máy nhằm giúp khách hàng yên tâm hơn và hài lòng hơn khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Tiếp nhận yêu cầu

Tiếp nhận thông tin của khách hàng về nhu cầu sử dụng và đặt lịch hẹn khảo sát thực tế.
1

Khảo sát thực tế

Khảo sát thực tế mặt bằng dự án, xác định khu vực, vị trí xây dựng lắp đặt hệ thống
2

Lên bản vẽ và báo giá

Lên bản vẽ, sơ đồ, vật liệu, thiết bị dự kiến dựa trên khảo sát công trình và nhu cầu khách hàng. Lập dự toán toàn bộ công trình, tư vấn và báo giá cho khách hàng.
3

Triển khai thi công, lắp đặt hệ thống

Sau khi khách hàng đồng ý với báo giá và ký hợp đồng. Tiến hàng thi công, lắp đặt hệ thống gas nhà hàng diễn ra theo đúng tiêu chuẩn và kế hoạch thi công đã được phê duyệt.
4

Bàn giao, hướng dẫn vận hành

Toàn bộ hệ thống gas được lắp đặt sẽ được thử nghiệm, kiểm tra kỹ lưỡng trước khi hoạt động. Nhân viên Gas Tốt hướng dẫn sử dụng và quản lý hệ thống gas trước khi bàn giao.
5

Bảo hành, bảo trì

Bảo hành, bảo trì cho khách hàng trong thời gian sử dụng theo cam kết trong hợp đồng để đảm bảo an toàn và tuổi thọ của thiết bị.
6

Đối tác của chúng tôi