Cách nhận biết Gas Saigon Petro chính hãng

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều đại lý, cửa hàng bán gas Saigon Petro tại Tp.Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, để tìm được một cửa hàng, đại lý bán gas Saigon Petro chính hãng, chất lượng tốt không phải là điều đơn giản. Hiểu được điều này, hôm nay Gas Tốt sẽ chia sẻ cho bạn cách nhận biết Gas Saigon Petro chính hãng nhằm giúp quý khách có thể lựa chọn được cho mình những bình gas SaigonPetro chính hãng, chất lượng tốt với mức giá vô cùng hợp lý.

Làm sao nhận biết Gas Saigon Petro chính hãng?

Đặc điểm của gas SaigonPetro chính hãng

Trên niêm màng co của mỗi bình gas SaigonPetro đều được dán một con tem chống hàng giả. Loại tem này được in trên chất liệu decal vỡ (nghĩa là nó sẽ tự vỡ thành từng mảnh khi bị bóc ra khỏi vị trí dán) chỉ sử dụng được 1 lần duy nhất không thể sử dụng lại lần thứ 2.
Từ ngày 01/07/2012, SaigonPetro đưa vào sử dụng tem chống giả công nghệ nước cho sản phẩm mà công ty sản xuất vì thế bạn có thể lấy nước thoa lên bề mặt tem chống hàng giả trên niêm màng co. Khi tem bị ướt, logo SaigonPetro hiện rõ lên bề mặt tem còn khi con tem khô lại nội dung con tem lại trở lại vị trí ban đầu. Chứng tỏ bình gas này là sản phẩm chính hãng.
Hoặc bạn có thể sử dụng phần mềm quét mã QR code trên tem chống hàng giả để có thể kiểm tra bình gas của bạn có phải sản phẩm chính hãng hay không.
Hy vọng rằng những Cách nhận biết Gas Saigon Petro chính hãng mà Gas Tốt chia sẻ hôm nay sẽ giúp ích cho quý khách một phần nào đó trong quá trình sử dụng gas.

Xem bài viết

Liên hệ gas tốt – đại lý gas Saigon Petro chính hãng

Nếu quý khách cần hỗ trợ hoặc gọi gas vui lòng liên hệ: 02839.877.888 – 0888.222.679. Bằng nhiều năm kinh nghiệm phân phối, giao gas chính hãng, chất lượng tốt tại TP.Hồ Chí Minh cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, tinh thần trách nhiệm cao, chúng tôi cam kết không chỉ mang đến cho quý khách những bình gas chính hãng, chất lượng tốt với mức giá hợp lý mà chúng tôi còn hỗ trợ, chăm sóc khách hàng một cách tận tình, chu đáo, hỗ trợ tối đa nhu cầu của quý khách hàng.

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *