Lon gas mini NAMILUX 250g an toàn

Bếp gas mini là một sản phẩm tiện dụng cho việc nầu nướng nhanh gọn trong những chuyến đi du lịch, những bữa ăn gia đính cần hấm nóng nhanh tại bàn như món lẩu… Tuy nhiên việc sử dụng gas sao cho An toàn và mua bình gas mini ở đâu để được chính hãng và An toàn thì luôn là mối lo của rất nhiều người trong chúng ta. 
Hiểu được mối lo của khách hàng, Gas Tốt giới thiệu đến Quý khách hàng dịch vụ giao lon gas mini chính hãng của Namilux tại nhà của Gas Tốt.
– Bình gas mini do Gas Tốt phân phối là Bình gas mini của Cty Namilux Việt Nam Sx hoặc nhập khẩu từ Hàn Quốc. Đây là bình gas được sản xuất với chất lượng, An toàn cao, có tính năng chống nổ bình gas nên Quý Khách hàng có thể yên tâm sử dụng. ( LƯU Ý: BÌNH GAS MINI LÀ LOẠI BÌNH GAS CHỈ SỬ DỤNG MỘT LẦN CẤM CHIẾT NẠP DƯỚI MỌI HÌNH THỨC) nên Quy khách hàng khỉ sử dụng xong thì dụch bỏ không mang ra tiệm tạp hóa đổi gas sang chiết lậu sẽ rất nguy hiểm. 

– Gas Tốt có hệ thống cửa hàng gas phủ khắp nên đảm bảo việc giao hàng nhanh chống ( TỪ 15 ĐẾN 30 PHÚT) Trong TP.HCM nên Quý khách có thể yên tâm khi đặt lon gas tại Gas Tốt để chúng ta kịp thời trong việc sử dụng món lẩu mà không sợ bị đứt quảng.

Quý khách hàng có nhu cầu đặt bình gas mini vui lòng liên hệ: 
CÔNG TY CỔ PHẦN GAS TỐT (GOOD GAS)
TEL: 028 39 877 888 – 0888222679 (TEL, ZALO, SMS)

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *