Hướng dẫn cách tắt bếp gas an toàn, đúng cách

Mỗi ngày, Gas Tốt lại nhận được một số câu hỏi của khách hàng về vấn đề là làm sao dùng gas, bếp gas hiệu quả, đảm bảo an toàn, chống cháy nổ. Và một trong số những câu hỏi được khách hàng quan tâm nhất là cách tắt bếp gas an toàn, đúng cách. Hôm nay, bằng nhiều năm kinh nghiệm phân phối gas công nghiệp, gas dân dụng chính hãng, chất lượng tốt cho khách hàng, Công  Ty Cổ Phần Gas Tốt sẽ hướng dẫn cách tắt bếp gas đúng cách, đảm bảo an toàn cho người dùng.

Làm sao để tắt bếp gas an toàn?

Lưu ý:

Trong quá trình sử dụng không nên mở lửa quá lớn, chỉ nên sử dụng lửa vừa hoặc nhỏ để đảm bảo an toàn, tiết kiệm năng lượng, giúp thức ăn không bị cháy, món ăn trở nên ngon hơn.

4 bước tắt bếp gas đúng cách

Bước 1: Sau khi nấu gần chín, hãy khóa van gas ở bình gas
Bước 2: Sau khi chờ lửa tắt hẳn vặn núm điều khiển trên bếp gas về vị trí OFF hoặc 0
Bước 3: Sau đó hãy kiểm tra bếp có tiếng rít do hiện tượng xì gas hay không
Bước 4: Để đảm bảo an toàn, hãy thử ngửi xem có mùi khí gas xung quanh bếp gas của mình hay không
Nếu khi khóa van đầu bình gas nhưng ngọn lửa vẫn cháy không tắt hẳn hoặc có mùi gas xung quanh bếp điều này có thể là do van đầu bình gas không kín. Khi gặp trường hợp này, tốt nhất bạn nên gọi điện ngay đơn vị giao gas cho bạn để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Liên hệ Gas Tốt – đại lý bếp gas uy tín, giá rẻ tại Tp Hồ Chí Minh

Hy vọng rằng những chia sẻ này sẽ giúp ích cho quý khách trong quá trình sử dụng, nếu cần hỗ trợ hoặc gọi gas quý khách vui lòng liên hệ: 02839.877.888 – 0888.222.679 để được hỗ trợ, tư vấn một cách tốt nhất.

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *