Làm sao để biết bình gas của mình sắp hết gas?

Bếp gas và bình gas từ lâu đã trở thành vật dụng nhà bếp thân thiết của mỗi hộ gia đình. Giúp chị em phụ nữ tạo nên những món ăn ngon, hấp dẫn cho cả gia đình. Tuy nhiên, trong quá trình không thể tránh khỏi tình trạng hết gas làm gián đoạn công việc nấu nướng của bạn. Vậy làm sao để biết bình gas sắp hết gas? Để có thể chủ động hơn trong công việc bếp núc. Trong quá trình sử dụng bạn chỉ cần tinh ý một chút, để ý một số dấu hiệu sau là có thể phát hiện ra bình gas sắp hết gas hay chưa trong quá trình nấu nướng.

Dấu hiệu nhận biết bình gas sắp hết

Bếp bật mãi mới được, lửa cháy đổi màu

Khi bình gas dân dụng sắp hết, lượng gas trong bình sẽ ít khiến cho áp suất ở trong bình không còn đủ để có thể đẩy khí gas lên để đánh lửa từ đó bếp sẽ không cháy khiến người dùng gặp khó khăn khi bật bếp. Chính vì thế khi khi bình gas sắp hết, bạn sẽ có thể khó để bật bếp gas, bật mãi mới được. Ngoài ra, khi bật được lửa lên thì ngọn lửa chuyển từ màu xanh sang màu đỏ hoặc cũng có thể là màu vàng rồi nhỏ dần thì chứng tỏ bạn sẽ phải đổi gas mới.

Bình gas bị đổ mồ hôi

Trong quá trình sử dụng vỏ bình gas đổ mồ hôi lấm tấm chứng tỏ bình gas của bạn chuẩn bị hết gas. Bởi khi bình gas sắp hết, lượng gas trong bình sẽ ít đi trong khi  lượng gas tiêu thụ với lưu lượng quá lớn trong quá trình sử dụng, gas lỏng trong bình không thể hóa hơi kịp khiến cho áp suất bị chêch lệch từ đó khiến bình gas bị lạnh không thể hóa hơi tiếp được nữa
Ngoài ra, bạn có thể theo dõi thời gian sử dụng gas, dự tính mức độ tiêu thụ trung bình của một bình gas để có thể tính toán chính xác thời gian hết gas.
Hy vọng rằng những chia sẻ này sẽ giúp bạn chủ động hơn trong quá trình sử dụng gas. Nếu bạn cần hỗ trợ hoặc gọi gas, đổi gas dân dụng, gas công nghiệp quý khách vui lòng liên hê: 02839.877.888 – 0888.222.679 để được hỗ trợ giao gas nhanh, mang lại hiệu quả cao trong quá trình sử dụng.

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *