Tại sao bếp gas công nghiệp có lửa vàng?

Bếp gas, bình gas công nghiệp ngày càng được ứng dụng rộng rãi vào hoạt động kinh doanh nhà hàng, quán ăn… Bởi hiệu quả sử dụng cao, tốc độ nấu nhanh chóng, hiệu suất sử dụng cao, hỗ trợ tối đa nhu cầu sử dụng của người dùng. Tuy nhiên, trải qua một thời gian sử dụng bếp gas công nghiệp có lửa vàng ảnh hưởng đến hiệu quả sử dụng của người dùng. Bằng nhiều năm kinh nghiệm cung cấp gas công nghiệp, gas dân dụng chính hãng, chất lượng tốt, hôm nay, Gas Tốt sẽ chia sẻ cho bạn nguyên nhân bếp gas công nghiệp có lửa vàng và cách khắc phục chúng sao cho hiệu quả, nhanh chóng.

Tại sao bếp gas công nghiệp có lửa vàng? và cách khắc phục

Nguyên nhân lửa chuyển sang màu vàng:

Ngọn lửa có màu vàng có thể là do gas không hoàn toàn cháy. Khi ngọn lửa của bếp gas công nghiệp tiếp xúc với bề mặt lạnh thì hiện tượng này sẽ nghiêm trọng hơn. Ngoài ra, ngọn lửa vàng này sẽ làm đen bề mặt xoong nồi trong quá trình sử dụng khiến người dùng tốn nhiều thời gian để làm sạch chúng. Nếu xoong nồi không được làm sạch, về lâu về dài sẽ ảnh hưởng đến khả năng truyền nhiệt từ đó ảnh hưởng đến thời gian làm chín thức ăn.

Cách khắc phục:

  • Hiện tượng này có thể là do thiếu gas, bạn chỉ cần điều chỉnh van gas sao cho đúng
  • Kiểm tra vòi phun của bộ đốt và ống trộn có thẳng với nhau không. Nếu không bạn hãy điều chỉnh vòi phun gas thẳng với ống trộn và vệ sinh sạch sẽ vòi phun của bộ đốt

Hy vọng rằng những chia sẻ mà Gas Tốt nêu trên sẽ giúp ích cho quý khách trong quá trình sử dụng bếp gas, bình gas công nghiệp phục vụ hoạt động kinh doanh của mình. Nếu cần hỗ trợ, hoặc tư vấn, quý khách vui lòng liên hệ: 02839.877.888 – 0888.222.679 để được hỗ trợ, tư vấn một cách tốt nhất. Công Ty Cổ Phần Gas Tốt – Đại lý phân phối gas, giao gas tốt nhất tại Tp.Hồ Chí Minh rất hân hạnh phục vụ quý khách.

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *