Hướng dẫn cách tháo, thay van bình gas công nghiệp an toàn

Bình Gas công nghiệp 45Kg ngày càng được ứng dụng hiệu quả trong quá trình nấu nướng , phục vụ hoạt động sản xuất, kinh doanh tại các nhà hàng, khách sạn, quán ăn, công ty trong khu chế xuất… Giúp hoạt động nấu nướng của người dùng trở nên hiệu quả hơn, đảm bảo an toàn, tiết kiệm. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng không phải ai cũng biết cách tháo, thay van bình gas công nghiệp đúng cách đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng. Hiểu được điều này, hôm nay Gas Tốt sẽ hướng dẫn cho bạn cách tháo, thay van bình gas công nghiệp an toàn, hỗ trợ tốt nhất quá trình sử dụng của quý khách.

Hướng dẫn cách tháo, thay van bình gas công nghiệp an toàn:

Hiện nay, trên thị trường có 2 loại van chính được mọi người sử dụng nhiều đó là loại van gas chụp và van gas ngang. Tuy mỗi loại van gas sẽ có cách tháo lắp khác nhau làm sao phù hợp, hiệu quả nhất. Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tháo, thay từng loại mỗi bình gas:

Cách tháo, lắp bình gas van ngang:

  • Bước 1: Khóa van bình gas (van đầu bình) trước khi tháo nhằm đảm bảo an toàn
  • Bước 2: Nhấn chốt an toàn của bình gas công nghiệp
  • Bước 3: Tháo van bình gas ra khỏi bình gas bằng cách vặn chúng theo chiều kim đồng hồ để mở chúng

Với 3 bước này là bạn có thể tháo một bình gas loại van ngang một cách an toàn. Nếu bạn muốn lắp bình gas ngang thì bạn chỉ cần làm ngược lại với các bước trên là có thế lắp chúng một cách hiệu quả.

Cách tháo bình gas với loại van chụp:

  • Bước 1: Nhấn chốt bình gas theo thứ tự từ trái qua phải sau đó quay một nửa vòng 90 độ theo chiều kim đồng hồ rồi lại tiếp tục quay thêm một vòng 90 độ nữa rồi dừng lại nhả nút van gas.
  • Bước 2: Xoay van bình gas một vòng 90 độ theo chiều kim đồng hồ rồi sau đó nhấc van bình gas ra khỏi bình gas.

Chỉ với 2 bước này là bạn có thể tháo van bình chụp. Nếu bạn muốn lắp chúng lại hãy thực hiện ngược các bước trên.
Hy vọng rằng những chia sẻ này sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình sử dụng gas một cách hiệu quả. Nếu cần tư vấn, hoặc hỗ trợ vui lòng liên hệ: 02839.877.888 – 0888.222.679 để được hỗ trợ một cách tốt nhất. Gas Tốt chuyên cung cấp bình gas dân dụng, bình gas công nghiệp chính hãng, chất lượng tốt cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, nhiệt tình, trang thiết bị hiện đại, chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm, dịch vụ chất lượng với mức giá hợp lý nhất, làm hài lòng quý khách hàng.

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *