Đăng nhập

DANH MỤC SẢN PHẨM
THÔNG TIN GAS TỐT
TUẦN LỄ VÀNG GOODGAS | TỪ 07.11- 13.11.2022 | DUY NHẤT TẠI GOODGAS

Bình gas nặng bao nhiêu là đúng quy định của trọng lượng

Gas Tốt chuyên phân phối bình gas công nghiệpgas dân dụng chính hãng, chất lượng tốt với mức giá hợp lý, chế độ hậu mãi tận tình, chu đáo hỗ trợ tốt nhất nhu cầu của quý khách hàng.
Gas từ lâu đã trở thành nguồn nhiên liệu gần gũi trong mỗi gia đình. Giúp quá trình nấu nướng của chị em phụ nữ diễn ra nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều đối tượng xấu cung cấp gas giả, gas kém chất lượng làm ảnh hưởng đến người tiêu dùng. Chính vì thế, người tiêu dùng cần phải cẩn thận, lựa chọn thật kỹ tránh những trường hợp ảnh hưởng đến bản thân và gia đình.
Nhằm đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho người tiêu dùng hiện nay, các thương hiệu gas trên thị trường như: Saigon petro, Total Gaz, Petrolimex… đều có đặc trưng nhân diện thương hiệu trên vỏ bình, có màng co bao quanh cũng như có tem chống hàng giả giúp người dùng nhận diện thương hiệu. Đảm bảo người dùng nhận biết được bình gas chính hãng, chất lượng tốt tránh nguy cơ cháy nổ gây ảnh hưởng đến người tiêu dùng.
Gastot.vn thường xuyên nhận được câu hỏi của khách hàng về vấn đề bình gas nặng bao nhiêu là đúng quy định của trọng lượng? Hôm nay, nhân đây Công Ty Cổ Phần Gas Tốt sẽ giải đáp thắc mắc của quý khách hàng. Giúp quý khách có thể nhận biết được bình gas này có đủ trọng lượng hay không, hỗ trợ tối đa quá trình sử dụng của quý khách.

Bình gas nặng bao nhiêu là đúng quy định của trọng lượng:

Bình gas mini

Bình gas mini có thiết kế nhỏ gọn, chứa  0.33 Kg gas lỏng có thể sử dụng trong vòng 1 đến 2 ngày.Bình gas loại này sẽ phù hợp với nhà hàng cung cấp món lẩu, nướng, đi dã ngoài cùng mọi người… Tuy nhiên, với loại bình gas mini tiềm ảnh nhiều nguy cơ gây nguy hiểm vì thế  bạn nên lựa chọn cẩn thận tránh sử dụng bình gas tái chế, bảo quản đúng cách tránh những vật sắc nhọn tiếp xúc vào bình cũng như kiểm tra thường xuyên chất lượng bình gas nhằm đảm bảo an toàn tránh gây cháy nổ. Mức giá bình gas mini trung bình vào khoảng 20.000 đồng.

Bình gas 6Kg

Bình gas 6Kg có trọng lượng là 6kg ruột cộng với vỏ bình. Vỏ bình gas được thiết kế bằng nhựa, đảm bảo an toàn, hỗ trợ người dùng trong quá trình di chuyển bình gas. Với mức giá rơi vào khoảng 380.000 đồng sẽ phù hợp với người dùng ở chung cư, phòng trọ có không gian chật hẹp giúp tiết kiệm không gian, mang lại tính thẩm mỹ cao cho cả gia đình

Bình gas 12Kg

Bình gas 12Kg có trọng lượng 12Kg ruột cộng với trọng lượng vỏ bình (khối lượng vỏ bình được ghi trên vỏ bình gas). Mức giá bình gas trung bình 300.000 đồng. Loại bình này phù hợp với hầu hết mọi hộ gia đình giúp tiết kiệm chi phí, đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

Bình gas công nghiệp 45Kg, 48Kg

Loại bình gas công nghiệp 45Kg, 48Kg sẽ có trọng lượng 45Kg ruột hoặc 48Kg ruột cộng với trọng lượng của vỏ bình. Giá bình gas công nghiệp trung bình rơi vào khoảng 1.070.000 đồng đối với bình gas 45Kg và 1.490.000 đồng đối với bình gas 48Kg. Với bình gas công nghiệp sẽ phù hợp với người dùng có nhu cầu nấu nướng cao, năng suất lớn như quán ăn, nhà hàng, công ty trong khu chế xuất…
Hy vọng rằng những chia sẻ này sẽ giải đáp được một phần nào đó cho quý khách trong quá trình sử dụng. Nếu còn câu hỏi cần giải đáp, quý khách vui lòng liên hệ Gas Tốt 02839.877.888 – 0888.222.679 để được hỗ trợ, tư vấn một cách tốt nhất.

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *